ท้องผูก

25+2w ท้องผูกมากค่ะ ระบบขับถ่ายไม่ดีถ่ายแข็ง ถามแม่บางท่านบอกเป็นเพราะตัวยา Triferdine ที่หมอจ่ายให้ด้วยทำให้อุจาระเป็นสีดำ จริงไหมคะจะถามหมอแต่ยังไม่ถึงนัด ?

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ทำให้ท้องผูก หมอเราจ่ายยาไฟเบอร์ที่เป็นผงไว้ชงกับน้ำ แก้ท้องผูกทำให้อึนิ่มด้วนค่ะ