Baby boy

25 wks ❣️ anliit ko daw mag buntis ngayon di tulad sa first baby ko na baby girl, dapat daw mas malaki ngayon kasi boy sino relate mga mamsh?

Baby boy
2 Replies

Wala naman sa laki ng tiyan un mamsh e. Sa baby yun sa loob kung ano weight niya,if normal un. Yun ang nagmamatter kaya keber ka lang sa sinasabi ng iba. 🙂

4y ago

Madami kasi nag dudunong dunungan. E yan sabi mismo ni OB. Depende daw kasi sa katawan ng babae na nagbubuntis. Iba iba daw ang bawat pagbubuntis.

Depende naman sa pagbubuntis hehe congrats po, stay healthy 💖

4y ago

kaya nga ses e hahaha nakakastress yung iba 😅