Girl or boy?

Hellow mga mash may nakapag sabi kase saken na kung mas matanda daw ung hubby mo sayo, malaki daw posibilidad na baby boy ang unang baby mo. Totoo po ba anyone po? Gusto ko lang malaman kung malaki ung chance #plsRespectmyPost #No_bully #nobadcomments

16 Replies

ftm. ako at matanda sakin si hubby ng 4years at lalaki Ang baby namin☺️💙 pero ultrasound Lang makakapag Sabi nyan momsh💙

Hindi ako naniniwala kung walang scientific basis pero mas matanda partner ko ng 20 years and yes boy po ang first baby namin

ngaun ko lng nalaman yan. cguro nga totoo. 12yrs gap namin ni husband,boy ung 1st bby namin.

not true mommy. ako kasi mas matanda asawa ko sakin 33 sya ako naman 29 baby girl anak namin 😊

aq 6yrs tanda Ng asawa q sakin. baby girl panganay namin tpos ngaun 2nd baby namin boy

hindi po. ahead ang hubby ko ng 6 yrs sakin baby girl ang pinag bubuntis ko ngayon.

Not true po.... 😊1yr older ako sa husband ko... boy ang baby nmin

Ahead akin aswa ko 10yrs boy po anak nmin

pero naka dpend yan sa position daw ehh.

Kumporme po sa sitwasyon. hehe