LAGNAT SA BUNTIS

25 weeks pregnant po ako. At isa't kalahating araw po akong nilagnat na may ubo at sipon. Hindi ako makapag pa check up dahil naka mecq sa lugar namen at bawal lumabas ang mga buntis. May epekto po kaya ito sa baby ko. Natatakot po kasi ako 🥺 ps:malikot pa din naman po sya.

LAGNAT SA BUNTIS
1 Reply

Hindi po normal na nilalagnat ang buntis, pwede po yan mag cause ng birth defects sa baby depende sa dahilan ng lagnat mo. Ang lagnat kasi sign na infection ka, kailangan macheck ng doctor kung ano cause ng lagnat mo, kung anong klaseng infection.

4y ago

Natatakot po tuloy ako 😔😔😔

Related Articles