Leg cramps and back pain

25 weeks pregnant na ako almost out of 2nd trimester. But I am experiencing these back pain and leg cramps. Grabe hirap igalaw literal talaga na masakit. Nagbabasa nmn ko about neto normal lang nmn dw. Pro baka moron kayong ma sa suggest na home remedy for this. Hirap kasing itayo/igalaw. Napapaiyak na nga ako sa sakit eh 😔. 2nd baby kona eto 10yrs old na yung first born ko. Thank you #advicepls #momcommunity #pregnancy

2 Replies

sa legs cramps mamsh. streching ka lagi. tapos pamassage mo sa hubby mo if pwede xa. kung hndi ok na un.every night bago matulog.stretching ng calves.

Bago ka maligo o magshower momsh,lagyan mo oil talampakan mo. Ganon gingawa ko na eease yung pain. Tapos lagi ka mag pajama. Sa gabi