Team September, apir!

25 weeks preggy here..🤰 Sino mga ka-team September ko dyan? Kaway2x naman mga momsh🙋🏻‍♀️ Stay safe lagi🥰

Team September, apir!
66 Replies

Mga sis ask ko lang team september din ako. e mula kaninang umaga di ko pa naramdaman gumalaw o naglikot ang baby ko. normal pa rin ba yon? nagaalala na po kasi ako 🥺🥺

4y ago

Pakinggan mo po sya ng mga music sa may bandang psuon mo po para gumalaw sya

Sept. 05 ang duedate ko. I'm having a Baby Boy. Godbless us Team September.

4y ago

Ingat ka palagi momsh

My edd is oct 1. Pero sbi ng OB ko mga Sept 24 me .CS po kc

Gawa tayu groupchat mga kasept..

Yay same❣️ Baby boy samin, EDD sept. 20

4y ago

Congrats sa'tin momsh😍

25 weeks and 5 days 🤰😍😇 baby boy 😍

September 26th mga moms😘😘😘🤰🤰🤰

🙋 25 weeks and 4 days EDD September 22

26 weeks 5 days here! Hi mga ka Due date!hehe.

September 12 27 weeks and 1 day. 😊❤️