Gestational diabetes

25 weeks preggy po ako 153 yung normal sakin po 176 ?natatakot po kasi ako kasi first time ko po mabuntis. sino po dito yung mataas yung sugar nya? Anu po kailangan Kung gawin para maging healthy po at normal delivery po. Salamat po.

1 Reply

Diet momshie.. pa consult ka sa dietician.. yan po ginawa ko .. ako nga with insulin pa po

5y ago

Yes po.. pero beed nyo pa rin.magpa consult sa dietician para mabigyan kayo ng chart ng kakainin nyo.. and mag momonitoring kayo lang ng bloodsugar nyo

Related Articles