Wise suggestions needed

25 weeks na po ako ngayon mommies. And may hawak na kong pera. Di nga lang ganun kalaki. Okay na kayang mamili ako ng gamit ni baby? Ano kaya ung mga pwede kong unahin? Or is it better na isang bilihan na lang? Baka kasi magastos ko pa ung pera e. Need wise advices. Thank you!

2 Replies

7 months isang bilihan mommy much better. Then research and tanong tanong muna sa talagang needs ni baby para di masayang yung money.

hi mommy mas mganda nbili ka na pa isa isa kasi mas malaki gastos if one time alone :)