Low blood/anemic po ako😯

25 weeks na po ako every month nag papacheck up po ako sa oby ko and every month din po na same lang blood pressure ko 90/50 parang yun na ung normal bp ko pero di daw po dapat ganon, may mga advice naman sakin oby ko at ginagawa ko naman yon pero twing babalik ako sakanya same padin bp ko. Any tips po para tumaas ang bp ko..#firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Active ka ba mommy? I mean, nag e-exercise ka ba kahit pa paano? Naglalakad-lakad? Try mo mommy pero light exercises lang para mag pump ung heart mo ng dugo. Tuloy mo lang din mommy ung folic acid and iron supplements mo...

4y ago

Thankyou po sa response mommy. yes po , actually nagwowork po ako mon-sat may mahabang hallway po sa office papasok sa working place ko every day ko pong nilalakad yon. yun na po exercise ko everyday.