Ear Problem

25 week preggy today. Pero nung 23rd week ng pregnancy ko nagkaroon ako ng smelly discharge sa tenga. Start of Quarantine na that time. Gumamit ako ng otic solution, yung pinapatak sa tenga for a week para mawala yung pagbabasa ng tenga ko. Ang concern ko lang may epekto kaya kay baby ko po yung antibacterial na pinatak ko sa tenga ko? Sino po nagkasame circumstances sakin?

Ear Problem
2 Replies

Tinanong mo po ba muna yan sa OB mo? Kc ako nmn nun, makati mata ko, sobra, nagtanong ako kung pde patakan mata ko ng pamatak sa mata, pero pinagbawalan ako ng ob ko.

2y ago

Hndi po pumayag ob ko na mag drop niyan,

kamusta po mamshie ang baby mo?