แม่ๆคนไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ

25 w แล้ว. แต่คนทักว่าท้องเล็กบ้าง ลูกจะโตมั้ย นู่นนี่นั่น. จนบางทีเราหงุดหงิด5555. ใครเคยเป็นบ้าง ?

แม่ๆคนไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กมากเหมือนกันเลยค่ะ ท้องเหมือนไม่ท้องเลย ก่อนท้องเราหนัก40 แพ้ท้องหนักมาก เหลือ34โล เอง จนร่างกายไม่แข็งแรงเป็นลมตลอดเลยค่ะ ช่วงนี้ 16วีคแร้วก้ดีขึ้น น้ำหนักขึ้นมาแค่37 38 โลเองค่ะ

5y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆน่ะค้ะ🙏🏻❤️

น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่หรอคะ

5y ago

ขึ้น 10 โลค่ะ. ก่อนท้องหนัก 38