สงสัย

25+6 ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรมั้ยค่ะ คุณแม่ท้องที่2แล้วค่ะ..แต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

2 ตอบกลับ

แข็งแล้วปวดไหมคะแม่ ถ้าแข็งแปปๆแล้วก็หายไปไม่ปวดไม่อะไรก็โอเคนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 25+3 ชอบแข็งตอนลุกจากเตียงเร็วๆ แข็งตอนไปเข้าห้องน้ำ ยืนนานเกินไปก็แข็งค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ...ชอบเป็นตอนลูกเร็วๆจะไปเข้าห้องน้ำค่ะ..แต่อาการปวดเปนไม่บ่อยค่ะ

น้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ