24วีคแล้วแต่ก่อนตอดและดิ้น3วันจะ4วันแล้วยังไม่ค่อยรุ้สึกลูกตอดลูกดิ้นเลย.หรือเป็นกับเราคิดไปเอง...จะ

24วีคแล้วแต่ก่อนตอดและดิ้น3วันจะ4วันแล้วยังไม่ค่อยรุ้สึกลูกตอดลูกดิ้นเลย.หรือเป็นกับเราคิดไปเอง...จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้อง​ไปพบแพทย์​นะค่ะเพราะว่า​ลูก​จะต้องผิดปกติแล้วค่ะ