เจ็บ

24วิค2วันรู้สึกปวดบริเวณ​หัวหน่าว​เวลาขยับ​ตัวรึรึเปลี่ยน​ท่านอนและทำอะไรต่างๆ​ แล้วก็ปวดหลังด้วยค่ะ อาการแบบนี้คืออาการอะไรค่ะแม่ๆ​ แล้วปกติไม​ จะเป็นอันตราย​ไม🥺😥 #ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบล่วงหน้า​ค่ะ🙏

เจ็บ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงนั้น คุณหมอบอกเป็นช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ ตอนนี้ 26 w.