ตั้งชื่อลูกไว้บ้างยังค่ะ😊

24wครึ่งทางแล้ว คุณพ่อก็จะเห่อลูกสาวหน่อย ตั้งชื่อไว้รอเยอะแยะเลย 😄 แม่ๆบ้านอื่นตั้งชื่อมนุษย์ตัวน้อยว่าอะไรกันบ้างค่ะ 🤰

ตั้งชื่อลูกไว้บ้างยังค่ะ😊
1 ตอบกลับ

ตั้งชื่อรอไว้ตั้งแต่5เดือน จนตอนนี้1ขวบ8เดือน แสบมากๆเลยค่ะ