Ano po ba dapat gawin para mag pwesto na si baby sa tummy ko mahirap kasi hanapin heart beat nya🥺

4 Replies

hala same tayo natatagalan din ako sa checkup dahil sa paghahanap ng heartbeat

1y ago

ako hindi naman pinapabalik kasi naririnig naman din yun nga lg nahihirapan hanapin.sa 14 balik kona din

Malikot pa po talaga si baby during that week mga 8-9 months pupwesto na yan.

1y ago

salamat po medyo gumaan na pakiramdam ko dahil sa sinabi nyo 😊

di mahanap heartbeat dahil di pa daw po naka pwesto si baby 😥

magalaw naman na si baby pero ewan ko bat nahihirapan mahanap heartbeat

1y ago

same tayo malikot sya pero di makita heartbeat