24weeks.

24weeks palang po pero may gatas na ata ako. pag nipipisil ko po boobs ko nay lumalabas na paonte-onte na malagkit. at di ko pa.sobrang.nararamdaman movements niya.baka sa dahilan na maliit yung baby ko at naka breech position.. kakacheck up ko lang nung wednesday. okay naman HB worried lang. sana natural lang.po to.

2 Replies

Okay lang po yan. Kung wala naman po sinabi nung check up mo pero monitor mo po para mareport kay doc