boy or girl???

24weeks 6days n c baby 2nd babyq sna girl ulit pah comment po mga mamshie f anu sa tingin nio gender ng babyq tnx pu???

boy or girl???
44 Replies

I think boy..Kc nung buntis ako sa baby girl ko wlang etim sa gitna ng tyan ko ngaun na boy baby ko meron..

buti kapa di pa labas pusod mo. hehe sakin galit na galit na.. bumabakat ba sa mga suot ko 😁😂

Mamsh, check mo po ung chinese calendar.. accurate po un sa first and second baby ko.

5y ago

panu po ptingin nga pu ???

boy yan momshi .. parang di pantay yung line nya same nang sakin 😊

5y ago

Alin po ang parang di pantay? Aken kase di nakita gender nung nagpa ultrasound ako pano po mlalaman

girl yan sissy palapad same ng akin palapad den kya sbe babae

Nakita ko agad sis Yung nunal meron din ako nyan hehe

Kamukha nung sa isang momsh, bilugan! Girl daw 😍

pwede kana paultrasound ako 22 weeks nagpakita na

same tayo ng tyan, sakin girl

ilang months kanaba sis??

5y ago

Congrats be