???

24weeks and 3days (6 months) na tummy ko mga momshie pero ang liit lang yung sa iba kasi ang laki na kahit 5 months palang.

2 Replies

as long as healthy si baby, wag ka po mag worry sa liit ng tyan mo. maswerte pa nga po pag ganun kc d mahirap ilabas si baby (given na d rin maliit sipit sipitan mo).. mas prone maCS ung malalaking baby.

5y ago

Nabanggit na rin b ni OB sau kung ok din ung timbang ni baby? May fetal weight na rin kc yan. Basta normal/hindi underweight, ok po un