ปวดหลัง

24w เริ่มมีอาการปวดหลัง จะก้มจะนั่งเริ่มลำบาก มีวิธีแก้ให้ปวดน้อยลงบ้างไหมคะ แล้วจะปวดแบบนี้จนกว่าจะคลอดเลยรึป่าวคะ

5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะจะเป็นจนคลอด อฝแนะนำทำกายบริดารคนท้องช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และช่วยให้คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้23วีค4วัน รู้สึกว่าเริ่มปวดหลังปวดสะโพกเหมือนกันค่ะ

ไม่มีค่ะบ้านนี้ปวดยันคลอด ณ ตอนนี้คลอดแล้วก้อยังปวด 😂

ยิ่งท้องแก่ก้อยิ่งปวดค่ะจะนั่งจะลุกจะนอนทรมาน😅

เป็นเหมือนกันค้าา