สงสัยค่ะ ห้องแรก

24w ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยดิ้น ปกติมั้ยค่ะ หรือว่าต้องรีบไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องหนารึป่าวคะ​ เราท้องหนาเราจะไม่ค่อยรู้ว่าลูกดิ้น​ เพิ่งมารู้จริงๆจังตอนเขาตัวใหญ่แล้วนี่แหละค่ะ

4y ago

อาจจะปกติก็ได้ค่ะ​ เรานี่ตอนซาวหมอถาม​ ลูกดิ้นไหม​ นี่ส่ายหน้า​ พอหมอซาวเขากำลังดิ้นอยู่หมอถามรู้สึกไหม​ นี่บอกไม่รู้สึกค่ะ​ ท้องหนาแหละ​555