ลูกดิ้นน้อย

24w ลูกดิ้นน้อยมากเมื่อวานแอบกังวน ปกติดิ้นเก่ง เมื่อวานเงียบมาก แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ24wลูกไม่ดิ้น2วันค่ะแอบตกใจมากๆเลยค่ะ....กินของเย็นๆไปกระตุ้นค่ะบ้านนี้แปปซี่ไอติมน้ำแข็งไสวันที่3ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะลองทำตามได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะแม่💗

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องหลับทั้งวันตื่นอีกทีหัวค่ำเลยค่ะ แอบตกใจและแอบขำพร้อมกันเลยค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะ✌🏻☺️

น้องหลับรึป่าวคะแม่ จริงๆหมอจะให้นับลูกดิ้นตอน28วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰 สงสัยจะหลับ☺️☺️