ลูกดิ้นน้อย

24w บ้านไหนดิ้นบ่อยบ้างคะ ปกติน้องจะดิ้นตลอดเลย วันนั้นเข้าโรงบาลฉีดยาแก้หอบกลับมา รู้สึกเค้าดิ้นน้อยกว่าเก่ามากๆค่ะ แม่กลัวน้องเป็นอะไร ใครมีประสบการณ์ลูกดิ้นน้อยบ้างคะ บางวัน ดิ้น 2-3ครั้ง ไปหาหมอรพ.ว่ารู้สึกดิ้นน้อย หมอซาวด์น้องดิ้นปกติ กลับมาบ้าน เค้าก็ไม่ค่อยดิ้น อีแม่กังวลมากค่ะ #เป็นคนน่าท้องหนาค่ะ

ลูกดิ้นน้อย
4 ตอบกลับ

เคยปรึกษาหมอค่ะ หมอบอกให้นับช่วง 28 w เพราะตอนนี้อายุครรภ์ยังน้อย น้องยังสร้างกล้ามเนื้อไม่แข็งแรง 28w จะรู้สึกมากกว่าค่ะ

ปกติมากเเเม่ท่าท้องเเรกตะดิ้นช้าเเม่บ้านนี้ตอดอย่างเดียว บ้างวันก็เเรง เเล้วเเต่วัน เค้าหลับเก่ง

เคยค่ะดิ้นน้อยเพราะน้องหลับ ดิ้นเป็นเวลาแล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปแม่จะสังเกตให้มากขึ้นค่ะ

ตอนนี้เป็นไงค่ะ

4mo ago

ค่ะแม่