ิ24w ดิ้นน้อย

24w บางวันก็ดิ้น บางวันก็เงียบ ปกติมั๊ยคะ ต้องเริ่มนับลูกดิ้นแบบจริงจัง 28w ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

นับไปก่อนได้นะคะไม่เป็นไร หมอที่เราเคยฝากบอกถ้าดิ้นวันนึงเกิน 10 ครั้งถือว่าโอเคค่ะ

2y ago

บางวันก็ดิ้นเก่งมาก บางวันก็เงียบไปเลย พยายามปลุกเค้าเรียกเค้าก็ไม่มีวี่แวว กังวลมากค่ะ

ใช่ค่ะ