Cọp vàng bé bi🐯

24w3d đẹp trai y bố mom nào giống mk con quậy nhiều về đêm ít vê ngày ,đau lưng ,đau mông xoay các kiểu khó chịu, kiểu khó ở thở ko nổi, mà lại thèm ăn mía chè ,nước dừa sáng thi them an ngọt ,

Cọp vàng bé bi🐯
2 Các câu trả lời

Con chủ yếu hoạt động khi mẹ nghỉ ngơi vì thế về đêm lúc mẹ ngủ con sẽ hoạt động đạp nhiều, ban ngày thì con sẽ đạp ít hơn. Còn combo đau lưng đau mông thì hầu hết m nào cũng bị do thai to chèn ép. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ nhé Mình có tg cuộc thi nhờ m like giúp mình bài viết với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

e cũng cọp đực 24w2 đạp nhiều ban đêm, ban ngày đạp mà ít quậy hơn đêm.