bầu

có mom nào có bầu mà các ngón tay khi co lại cứng và đau k. Và rất khó thở kiểu như ngộp z á. Tự nhien nằm hay ngồi 1 đẩu tự nhiên thở mệt y như ai rượt mình chạy z á. Rất khó chịu

8 Các câu trả lời

Hầu như ai cũng bị mom ak.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông like cho con với nha

Có mình nè. Do bé lớn chèn ép nên mình mệt khó thở thôi. Cố gắng nghĩ ngơi chổ thoáng mát cho đỡ nè.

Có mình nè. Ngộp, thở k nổi , nhất là buổi tối ^^

4y ago

Ukm. Mình cũng z. Buổi ság thì ít hơn buoi toi

Tất cả các mẹ bầu đều bị vây mom ạ

Thiếu canxi nhé mom. Ăn uống bổ sung vào mom ak

4y ago

Mình ăn tom cua nhìu lắm. K bjk s lại bị

Thay đổi tư thế xem m

Minh cung vậy nek m

4y ago

Ukm. Y như mình. Đau cổ tay nữa

Cố lên m