Đau vai và lưng ban đêm

Mn cho e hỏi với ạ Hiện e đang mang thai 16 tuần hơn Nhưng cứ tầm 10h đêm hoặc hơn trở ra là bắt đầu đau xương trong ở 2 vai và lưng, không thể thở và thả lỏng được Xoay ngang dọc cũng khó, nó kiểu đau bên trong mà ko làm gì được í ạ Đến sáng là hết, lại bình thường ko đau nhức gì luôn Các mom có ai như vậy ko ạ chứ cứ kéo dài e cũng lo lắm ạ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

m nên đi khám xem nhé, thường thoái hóa đốt sống cổ sẽ gây đau như m nói. Nếu đau ở phần hõm gần giữa lưng thì có thể do dạ dày nhé.

mình cũng hay đau lưng vào ban đêm lắm, nhưng ban ngày lại không cảm thấy đau mấy

mình cũng bị đau khớp nên thg sẽ đau hơn khi lúc nằm nghỉ ngơi m ạ

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình ko rõ nữa, đẩy bài cho mom nhé

m mua gối chữ U cho bầu xem sao nha..

mình không rõ đẩy bài cho mom

khi nào đi khám r hỏi bác sĩ

m nên đi khám nha