น้ำนม?

24w2d น้ำนมไหลเกือบทุกวันเลยค่ะ ไหลทีเยอะมากอยู่ค่ะ

น้ำนม?
2 ตอบกลับ

35 สัปดาห์ไหลเหมือนกันคะ ตั้งแต่ 32 สัปดาห์มาละ แต่ทำใจสบายๆไว้ หากมีอาการอย่างอื่น เช่นปวดท้อง มูกเลือด ไหลรีบไปหาหมอเพราะอาจคลอดก่อนกำหนด เพราะหากมีอาการจะคลอดก่อนกำหนดหมอจะให้ยากินและอาจฉีดยาขายปอดน้อง

อันตรายนะคะ มันคือการเตือนคลอดก่อนกำหนดได้ แม่อย่าไปกระตุ้นนะคะ