Có sao ko các mom

24tuần cân nặng 620g còn các mom sao ạ em bé quá ko các mom

18 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

11mo ago

vầng cảm ơn các mom nhiều đã hướng dẫn cho e ạ chúc thai kỳ khỏe mạnh nhé cái mom

hơi bé mom ạ. mom bsung thêm sưqx k đường, các loại hạt, trứng lộn, thịt vịt, dừa,mía

11mo ago

từ lúc bầu chưa uống quả dừa nào các mom ạ

K nhỏ đâu mom. Mom rán ăn uống nhiều vào. Cân nặng tăng nhanh ở 3 tháng cuối nè mom

tại mình uống lúc bầu đến bây giờ vẫn chưa hết hộp sữa các mom ạ đã 24tuần rồi

11mo ago

uống mãi chả thấy hết mom ạ ngày uống 1cốc có ngày thì ko uống mom ạ uống thù cảm giác buồn nôn

Ăn uống đồ dinh dưỡng vô m ko uống sữa bầu đc thì uống sữa ko đường

mom ăn vịt lộn,cháo vịt,khoai lang,chuối luộc nha nhanh vào con lắm

Bsi bảo sao mom ơi. Bé hay nhanh to vào mấy tuần cuối thai kỳ

m uống thêm sữa bầu của nhật monigana chỉ vào con k vào mẹ ấy

11mo ago

sữa loại đấy dễ uống m ạ.k phải như sữa hộp của mình đâu ạ.có vị matcha.vị cafe.vị trà sữa.3vị đều uống rất OK chỉ là vị n sẽ nhạt hơn so với đồ uống thông thường ngoài quán ấy ạ.

M hôm qua đi khám 24w 820g k biết có đúng k

con cân nặng bình thường nha p