ขออนุญาตแม่ๆนะคะ

24 สัปดาห์แล้วเราสามารถสังเกตลูกดิ้นได้แล้วใช่มั้ยคะ พอดีปกติลูกจะดิ้นแต่วันนี้หลังจากกินข้าวเช้าเสร็จนอนสังเกตดูจนถึงตอนนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะหรือต้องไปพบหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะให้นับ28wขึ้นไปค่ะแม่