ขอแชร์ประสบการณ์จากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

24 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ลูกดิ้นช้าบ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูมั้ยคะ ทานน้ำเย็นจัด ของหวานๆสดชื่นๆเล็กๆน้อย ส่องไฟรึเปิดเพลงให้น้องฟัง อาจจะกระตุ้นน้องให้ดิ้นก็ได้นะคะ