แพ้ท้อง

23 สัปดาห์ อาการแพ้ท้องกลับมากอีกครั้ง แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่งคะ แล้วเราจะกินยาแก้แพ้ได้อีกไหมคะ...

แพ้ท้อง
8 ตอบกลับ

ห้ามเครียดค่ะเพราะนี้แพ้ถึง 5 เดือน หายไป 7 เดือนเป็นอีกเพราะเครียดและยังทำงานด้วย คุณหมอบอกว่าถ้าพักผ่อนน้อย หรือเครียดก็จะแพ้ได้อีกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้4เดือนแล้ว ก้ยังแพ้ยุ่เลยค่ะ ต้องกินยาตลอด ไม่งั้นกินอะไรไม่ได้เลย ทำงานแทบไม่ไหว😅

บ้านนี้แพ้จนคลอดเลยจ้า ทรมานมากค่ะ

เริ่มกลับมาแพ้เหมือนกันค่ะ 21 w

ก่อนจะทานปรึกษาหมอก่อนนะคะ

กินได้ค่ะ เรามาๆหายๆ

กินได้ค่ะ

กินได้คะ