แสบร้อนลำคอและกลางอกเวลาทานข้าว

24 วีคนิดๆค่ะ ทานข้าวทีไรแสบร้อนลำคอและกลางอกตลอดเลยค่ะ ทั้งที่ก็ทานแบบรสไม่จัด สัก 5-6 คำก็เหมือนอยากอ้วกฝืนต่อไม่ไหว แม่ๆมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ กินเสร็จอย่าเพิ่งนอนค่ะ

1y ago

ค่าา แค่เริ่มกลืนก็ร้อนแล้วค่ะ ทรมานจริงๆ มันเลยทำให้เราไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ