24 tuần rồi

24 tuần rồi, siêu âm bé đc 800g, mn oi, e nặng nề quá, đau lưng nữa, táo bón nữa, có ai giống e k???? Đi sinh đem theo bn tiền , e sanh hùng vương

24 tuần rồi
10 Các câu trả lời

Mom mới 6 tháng nên cố gắng tập thể dục nhẹ nhàng, yoga cho đỡ đau mỏi nha. Ăn nhiều rau, uống nhiều nước, mom hỏi bsi xem các loại thuốc/ vitamin đang uống có loại nào gây táo bón ko, nếu có thì xin đổi nghen

nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước cho đỡ táo bón m. Sinh thường thì cbị tầm 10triệu, sinh mổ tầm 20tr. Nếu có bhyt sẽ tốn ít hơn m

3y ago

za cảm ơn m nhiu ạ

mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau,chuối, đu đủ chín vào cho dễ tiêu sinh có bảo hiểm cũng đỡ á mom

bầu là vậy mom, phải đau nhức. Ráng thôi mom. sanh ở hùng vương thì trong tay tầm 20tr đi mom.

Táo thì uống nhiều nước, ăn sữa chua, khoai lang, hoa quả. Qtrong là chịu khó uống nc

mình mới sanh ở bệnh viện quận 7. sanh dịch vụ chi phí 3.5tr

Mình có sp cải thiện tình hình mom. Qt add zalo: 0765073951 Duyên

mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn khoai lang nha

Hihii

j