siêu âm

Vợ nhà e đi siêu âm 24 tuần mà có 667gr có sao không các bác...vì đứa đầu hồi trước 24 tuần 1.250gr nên hơi lo

6 Các câu trả lời

Cho vk uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, ăn chuối chín nếu vk ko lên cân quá nhanh, ăn thịt lạc.... Rau củ quả các loại. Mới 24 t cứ từ từ mà ăn nhé, ko phải lo lắng quá đâu, vào Google xem bảng cân nặng của thai nhi mà tham khảo nhé. T 28t con 1,2kg còn là vượt chuẩn rồi đấy

Eo đứa trc to vĩ đại thế

Bạn tham khảo nhé

Tham khảo nha

Cho vk uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm