น้ำหนักขึ้น2โลเอง ท้องเล็กหรือใหญ่??

24+4แล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องเล็กหรือใหญ่คะแม่ๆท้องแรกจ้า

น้ำหนักขึ้น2โลเอง ท้องเล็กหรือใหญ่??
21 ตอบกลับ

ท้องออกเยอะอยู่นะแม่ถือว่าไม่เล็กนะคะ

5y ago

แม่ก่อนท้องเป็นคนอวบค่ะ แต่ท้องแล้วขาแขนเล็กลงไปใหญ่ที่ท้องแทน

ไม่เล็กนะค่ะ เท่าบ้านนี้6เดือนเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ 22wขึ้น 5โล

พอๆกับเราตอน27วีคเลยค่ะ

ตอนแรกก็แบบนี้คะ

ไม่เล็กจ้าแม่

ไม่เล็กเลยค่ะ

ไม่เล้กนะคะ

ปกติจ้า

พอดีค่ะ