อันตราย​ไหมคะ

24+3w มีน้ำใสๆขุ่นๆออกจากนมคะ จิงๆไหลมาตั้งเเต่ตั้งครรภ์​4เดือนเเล้วคะ ไหลเเบบเปื้อนเสื้อไปหมดเลยคะบางทีเป็นหยดๆไหลออกมาเหมือนนมห้าวที่เเม่ๆคลอดเเล้วอะคะ กังวลมากมีใครเป็นบ้างไหมคะอันตราย​ไหม#ท้องเเรก

อันตราย​ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ เเต่อย่าบีบจะทำให้คลอดก่อนกำหนดปล่อยให้ไหลไปเลย