ท้องเเรกค่ะ

24+1 ท้องเล็กมากหรอค่ะ มีแต่คนทักว่าเล็กคิดหนักเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงท้องถึงจะใหญ่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกในท้องเป็นหลัก ย้ำเลยค่ะนน.ลูกในท้องตามเกณฑ์พอ แต่ละคนขนาดท้องไม่เท่ากันแล้วแต่สรีระของแม่ค่ะ สรีระแม่ท้องต้องเท่านี้มันก็เท่านี้ค่ะ เรา 5-6 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ่ะ ก็มีแต่คนทักท้องเล็กจนรำคาญเพราะหมอก็บอกปกติ หมอบอกปกติคือปกติชาวบ้านไม่ใช่หมอ เราคลอดออกมา 3660 เรานี่ยิ้มใส่คนที่เคยพูดเลยค่ะ เล็กไหมล่ะค่ะ ออกมาตัวเป็นหมูกลมดิ๊กเลย

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ