น้ำตาลเกินค่ะ

24 วีคค่ะ พอดีว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตรวจน้ำตาลแล้วผลคือ น้ำตาลเกินค่ะ ต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลแม่ๆคนไหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีควบคุมเรื่องอาหารบ้างคะ พอดีว่าจะไปตรวจวันศุกร์ ที่ 28 /6/19 นี้อ่ะค่ะ ส่วนตัวแล้วจะไม่ดื่มน้ำหวานเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

งดน้ำหวานถูกแล้วค่ะ แล้วก็ต้องลดพวกแป้งด้วย โดยเฉพาะแป้งขัดขาว เปลี่ยนกินข้าวกล้องแทนค่ะ