unwell feelings during 2nd trimester

24 weeks bat po kaya ganun normal po ba bumalik ung symptoms ko noong first tri ngayong second tri? Like wala gana kumain naduduwal sumasakit boobs etc. :( may nababasa ako na third tri bumabalik ung ganun pero ako 2nd tri palang ganto na. mula po pumasok ako jung 2nd tri ok naman po tas ngayon mula 23 weeks hanggang ngayon ganto nanaman masakit ulo naduduwal :(

1 Reply

Normal lang po yan. Base on my experience until 7 months ako nagsusuka at walang masyadong gana kumain