24 Weeks and 1 Day

24 weeks palang pero bakit sumasakit ung left side ng private part ko atska singit? Ano po ibig sabihn at anong dapat gawin, normal lang po ba huhu

1 Reply

Pacheck ka po sa OB mo. Pero sa friend kong nagbuntis din pressure pain yung reason na sabi ng ob nya kaya sya nakakaramdam ng katulad sau.

4y ago

Hehe yes po pag di na kaya puntana ako kay ob, pero based sa related posts normal lng dahil nababatak ung katawan, hehe salamat