SOBRANG SAKIT NG SIKMURA PART ABOT SA LIKOD

24 weeks na po ako ano po ba itong nararamdaman ko gas lang ba ito sa tiyan napakasakit po ng tiyan ko pero upper part lang abot hanggang likod napapaluha na ako sa sakit kasi parang di nawawala kung hangin po.

2 Replies

same ako mii. 23 weeks, inom ka po warm water ( mas mainit mas ok) wag lang aobrang init , ganun lang ginagawa ko after 1-2 mins nawawala na.

Gas Pain/Kabag. Home remedy: Inom po kayo nga mainit na Tea :)