ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ?

24 W แล้วค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่ คุณหมอไม่ถามถึงการตรวจดาวซินโดมเลย เราต้องถามหมอหรือเราไม่มีภาวะเสี่ยงคุณหมอเลยไม่ได้ตรวจอะไรค่ะ ??

1 ตอบกลับ

อยู่ที่คุณแม่ค่ะ ว่าสะดวกจะตรวจมั้ย แต่แนะนำว่าตรวจเถอะค่ะ ดีกว่ามากังวลตอนตั้งครรภ์ ทำให้เราเครียด เราบอกหรือถามเองก็ได้ค่ะ