น้ำนมแม่ๆมากันตอนไหนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 24+2 w แล้วค่ะ ลองบีบๆเต้าดูมีน้ำใสๆซึมออกจากจุกด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เรามีตอนเข้า6เดือนค่ะ บีบเล่นมาตลอดตอนนี้8เดือนแล้ว อีก1อาทิตย์ครบ9เดือน เห็นเขาว่าห้ามบีบเล่น🤣🤣🤣🤣

มาตอนน้องได้2เดือนค่ะ ท้องแรกไม่ได้เตรียมตัวอะไร ทั้งบีบทั้งนวด กินยาบำรุงก็ยังน้อยค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้ากลัวจะไม่มีน้ำนมหัยลูกมากเลยค่ะ ท้องสองแล้ว

27+5w มีน้ำนมไหลเหมือนกันคะ ไม่ควรบีบ จับหัวนมนะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

บ้านนี้ มาตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ ไม่ได้ไหลนะคะแต่ มีแค่ คาบที่หัวนมเฉยๆ

การบีบเต้านมจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ ไม่ต้องบีบค่ะ

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์ปกติค่ะแม่ แต่ไม่ควรบีบนะคะ

บ้านนี้มีน้ำใสๆซึมจากหัวนมตั้งแต่6wเลยแม่

ห้ามบีบนะแม่ บ้านนี้มาหลังคลอด 2 วันจ้า

แม่อย่าบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ