สอบถามคะ

24 W แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่ฝากครั้งแรกจนปัจจุบัน หนักเท่าเดิมตลอด มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ ? หรือมีวิธีเพิ่มน้ำหนักก็ได้คะ ? #ปกติกินเยอะมากกินนมทุกวันข้าวก็กินเยอะแต่ไม่ขึ้นเลย งงมาก?

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน 26 weekค่ะ

5y ago

รออีกนิดนึงดู พยาบาลพูดจนกลัวว่าจะมีผลต่อลูก 😥