ตั้งครรภ์

24 w ปวดท้องน้อยปวดหลังคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะทรมานจัง

ตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

ปวดจ้าแต่หลังจากได้6เดือนก้ไม่ปวดอีกเรยค่ะ

ท้องโตไวมากเลยค่ะ ไม่แปลกที่จะปวด สู้ๆนะคะ

ปวดหลังเหมือนกันคะ คุนแม่ท้องใหญ่จังคะ😊😍

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ บ้านกว่าจะออกตั้ง 30+ w

ยิ่งตอน35wขึ้นไปยิ่งจะทรมานกว่านี้คะ​

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูนะคะคุณแม่

ตอนนี้คลอดแร้วจร้า39+2หายปวดแร้ว

เป็นค่ะยิ่งไกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น 37+5แล้วทนอีกหน่อย

บ้านนี้25วีค ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ