Baby poops

24 hrs na hindi nagpopoop si lo ko 4 mos. Na po sya . Ano po dapat gawin and normal lng po ba ? FTM .

3 Replies

Yes mamsh normal lng Yan. Baby ko mga 3days sya ndi nagpopoop then pag nagpoop na andami and mabaho..

If breasfeed, normal hanggang 7 days ang di magpoop. Pero better to consult OB mommy

Depende po kung breastfed siya or formula. Pwede din ask nyo pedia ni baby.

4y ago

Kung formula, baka po pwede dagdagan ng onting water yung milk nya

Related Articles