Jaundice ni Baby

24 days old na po si baby. May minimal jaundice pa din po si baby kasi talagang wala halos araw noong mga nakaraang linggo dahil maulan na. Nakita na ni dra., kaya naman inadvise niya ko na paarawan pa. Kaso di pa rin talaga siya mapa arawan, ilang araw na. 😭 Sa sept. 28 na sunod check up ni baby, ayoko po siya ipa admit. May tips po ba kayo pano po to mawawala? Thank you po... #advicepls #firstbaby

Jaundice ni Baby
2 Replies

Sa baby ko po 1 month mahigit bago nawala paninilaw nya and recommend ni pedia nya na kapag hindi napapaarawan frequent breastfeeding