ปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดปนะจำเดือน

24+5 ปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆ ปวดคล้ายๆประจำเดือนจะมา เมื่อวานซืนก็ปวดแต่ปวดแปบๆก็หายแต่เป็นประมาณครึ่งชมได้ปวดแปบๆก็หาย มาเมื่อวานดึกๆนี้ก็ยังปวดแบบจี๊ดๆอยู่ ลูกดิ้นปกติ เป็นปกติไหมคะ เกี่ยวกับมดลูกหรือเชิงกรานรึป่าวคะ หรืออันตรายต่อน้องในครรภ์ไหมคะ ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ แต่เฝ้าดูน้องดิ้นตลอด คุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังปวดอยู่ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

5y ago

อ่ะเครจ้าเตง