24+3 week ดิ้นเก่งมาก ช่วงนี้มีอาการปวดหลัง แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยบรรเทาอาการยังไงกันบ้าง แม่ต้องนั่งทำงานทั้งวัน บางทีเมื่อยมาก

2 ตอบกลับ

หาหมอนรองหลังมาหนุนค่ะ นวดยาหม่อง แช่น้ำอุ่นได้ค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์​ก้เท่ากันเลย😍

6y ago

จิงค่ะ วันไหนดิ้นน้อยแม่นี้จะกังวลหน่อย